Văn tế trong nghi lễ gia đình của người Thái ở Mai Châu, Hòa Bình - Trần, Bình (Khoa học - Xã hội, 2015)
Nội dung sách gồm 3 chương : Khái quát về người Thái ở Mai Châu ; Văn tế trong các nghi lễ gia đình của người Thái ở Mai Châu