(untitled) - Trần, Bình (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách gồm 3 chương : Khái quát về người Thái ở Mai Châu ; Văn tế trong các nghi lễ gia đình của người Thái ở Mai Châu
Keywords: Phong tục tập quán,Manners and customs; Việt Nam,Vietnam