(untitled) - Trần, Thị Mỹ Giang (Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu mối quan hệ nhân quả giữa sự thay đổi tỷ giá hối đoái và sự thay đổi chỉ số VNINDEX thông qua xem xét mối quan hệ này là một chiều hay tương tác qua lại; Nghiên cứu mối quan hệ giữa độ biến động tỷ giá đối hoái và độ biến đọng chỉ số VNINDEX; Đưa ra một số khuyến nghị nhằm giúp các nhà đầu tư nâng cao hiệu quả hoạt động đầu tư, các nhà thực hiện chính sách điều tiết nền kinh tế vĩ mô một cách hiệu quả
Keywords: Thị trường chứng khoán,Stock exchanges