(untitled) - Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2015)
Giới thiệu 1111 câu đố dễ nhớ, mang tính giải trí cao có kèm theo đáp án cuối sách giúp bạn đọc tham khảo.
Keywords: Văn học dân gian Việt Nam,Folk literature, Vietnamese