Ảnh hưởng các mức thay thế lá dâm bụt (Hibiscus rosa-sinensis) đến thể tích khí sinh ra, sự sản sinh methane trong điều kiện in vitro, lượng ăn vào, tỷ lệ tiêu hóa và các thông số dịch dạ cỏ của dê bách thảo : - Nguyễn, Trường Long (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu khả năng ảnh hưởng của lá dâm bụt lên quá trình sinh khí trong điều kiện in vitro và khả năng sử dụng lá dâm bụt là thức ăn gia súc trong điều kiện in vitro.