(untitled) - Nguyễn, Trường Long (Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu khả năng ảnh hưởng của lá dâm bụt lên quá trình sinh khí trong điều kiện in vitro và khả năng sử dụng lá dâm bụt là thức ăn gia súc trong điều kiện in vitro.
Keywords: Chăn nuôi dê,Sheep breeds