Nghiên cứu một số đặc điểm dinh dưỡng của cá lau kính (Pterygoplichthys disjun ctivus Weber, 1991) : - Trần, Trung Thuận (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu xác định đặc điểm dinh dưỡng cá lau kính (Pterygoplichthys disjun ctivus Weber, 1991) nhằm cung cấp cơ sở khoa học để đánh giá tác động của cá lau kính đến hệ sinh thái thủy vực