(untitled) - Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2015)
Gồm các bài vè về phong kiến và đế quốc. Bên cạnh đó còn có các bài vè về các vị anh hùng
Keywords: Văn học dân gian Việt Nam,Folk literature,Vietnamese