(untitled) - Nguyễn, Chí Bền (Hà Nội, 2015)
Giới thiệu về truyền thuyết Thánh Gióng, khu di tích đền Sóc và diễn trình lễ hội Gióng ở Sóc Sơn trong các ngày mồng 6, mồng 7, mồng 8 tháng giêng hàng năm
Keywords: Lễ hội dân gian,Folk festivals; Việt Nam,Vietnam