(untitled) - Trần, Ánh Lụa (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu tuyển chọn các chủng vi khuẩn Bacillus spp. có triển vọng kích kháng tốt trên lúa đối với bệnh cháy lá do nấm Pyricularia oryzae; Khảo sát cơ chế có liên quan đến khả năng kích kháng lưu dẫn của các chủng vi khuẩn Bacillus spp. có triển vọng
Keywords: Bệnh cháy lá lúa,Rice blast disease