Phân tích các tác động của giá trị khách hàng đến hành vi mua lại tại các siêu thị điện thoại trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Trần, Thị Mỹ Nương (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu xây dựng thang đo các yếu tố tác động đến giá trị khách hàng khi mua sắm tại các STĐT trên địa bàn TPCT; Đo lường và đánh giá mức độ ảnh hưởng của giá trị khách hàng đến hành vi mua lại của khách hàng tại các STĐT trên địa bàn TPCT; Đề xuất giải pháp nhằm tăng giá trị khách hàng để tăng hành vi mua lại thực sự của khách hàng tại STĐT trên địa bàn TPCT