Nghề đan đát ở vùng thôn quê huyện Sơn Hòa tỉnh Phú Yên - Trần, Sĩ Huệ (Khoa học - Xã hội, 2015)
Nói về nghề đan đát trong phạm vi "việc làm nhà quê", có tính cách tự túc trong gia đình, phục vụ cho những nhu cầu hằng ngày , tại vùng nông thôn huyện Sơn Hòa , một huyện miền núi của tỉnh Phú Yên