(untitled) - Trần, Sĩ Huệ (Hà Nội, 2015)
Nói về nghề đan đát trong phạm vi "việc làm nhà quê", có tính cách tự túc trong gia đình, phục vụ cho những nhu cầu hằng ngày , tại vùng nông thôn huyện Sơn Hòa , một huyện miền núi của tỉnh Phú Yên
Keywords: Nghề thủ công,Handicraft industries; Việt Nam,Vietnam