(untitled) - Hồ, Minh Lũy (Cần Thơ, 2015)
Phân tích, đánh giá thực trạng hoạt động marketing và hiệu quả hoạt động kinh doanh của Ngân hàng Sacombank - Cà Mau (2012-2014)
Keywords: Tiếp thị ngân hàng,Bank marketing