(untitled) - Trần, Ngọc Thảo (Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu xác định các thành phần tạo nên giá trị thương hiệu bột giặt OMO; Đo lường, đánh giá mức độ ảnh hưởng của thái độ người tiêu dùng tới từng công cụ chiêu thị (quảng cáo, khuyến mại và quan hệ công chúng) đối với giá trị thương hiệu bột giặt OMO); Làm cơ sở giúp các nhà quản trị của công ty sản xuất bột giặt OMO phân bổ ngân sách đầu tư trong quá trình quảng bá thương hiệu một cách hợp lý, đạt hiệu quả cao hơn và làm tăng giá trị thương hiệu cho khách hàng
Keywords: Quản trị tiếp thị,Marketing management