(untitled) - Nguyễn, Thị Hoài Tiên (Cần Thơ, 2015)
Nội dung của luận văn nghiên cứu về việc phân tích thực trạng hoạt động sản xuất và tiêu thụ muối; phân tích hiệu quả tài chính của hoạt động sản xuất muối tỉnh Bến Tre; phân tích kênh phân phối sản phẩm muối và đề xuất các giải pháp phát triển các cơ sở sản xuất và kinh doanh muối tại tỉnh Bến Tre đến năm 2020
Keywords: Sản xuất và kinh doanh muối,Salt industry and trade