(untitled) - Nguyễn, Thị Kiều Diễm (Cần Thơ, 2015)
Phân tích thực trạng xuất khẩu cá tra sang thị trường EU của công ty IDI trong thời gian qua; phân tích thực trạng marketing và các yếu tố tác động đến hoạt động xuất khẩu của công ty IDI; Hoạch định chiến lược marketing xuất khẩu cá tra sang thị trường EU và đề xuất các giải pháp triển khai thực hiện chiến lược marketing.
Keywords: Tiếp thị xuất khẩu,Export marketing