Ảnh hưởng của việc bổ sung thức ăn lên chất lượng ong chúa và năng suất mật của đàn ong Apis Mellifera : - Nguyễn, Minh Thư (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Khảo sát ảnh hưởng của việc bổ sung các loại thức ăn nhân tạo đến khả năng nuôi ấu trùng của ong chúa, năng suất và chất lượng mật của đàn ong Apis mellifera