(untitled) - Nguyễn, Quốc Nghi (Cần Thơ, 2016)
Nội dung của luận văn nghiên cứu về việc phân tích thực trạng sản xuất và tiêu thụ sản phẩm khóm của nông hộ nghèo ở tỉnh Tiền Giang; phân tích hoạt động của các tác nhân tham gia chuỗi giá trị sản phẩm khóm, đồng thời phân tích giá trị gia tăng và sự phân phối giá trị gia tăng giữa các tác nhân tham gia chuỗi giá trị sản phẩm khóm ở tỉnh Tiền Giang; so sánh giá trị gia tăng sản phẩm khóm của các nhóm nông hộ (hộ nghèo, hộ không nghèo) và tác động của phân phối giá trị gia tăng sản phẩm khóm đến thu nhập của các nông hộ (hộ nghèo, hộ không nghèo) ở tỉnh Tiền Giang; đề xuất các giải pháp nâng cao giá trị gia tăng cho sản phẩm khóm góp phần cải thiện thu nhập cho nông hộ nghèo ở tỉnh Tiền Giang
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects