(untitled) - Nguyễn, Võ Thảo Uyên (Cần Thơ, 2016)
Đánh giá thực trạng cấu trúc vốn và khả năng sinh lợi của các công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam giai đoạn 2005 - 2014; Phân tích tác động cấu trúc vốn đến khả năng sinh lời của các công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt nam; Đề xuất một số giải pháp cải thiện khả năng sinh lời cho các công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam.
Keywords: Thị trường chứng khoán,Stock exchanges