Văn hóa ẩm thực dân tộc Dao Tiền tỉnh Hòa Bình : - Bàn, Thị Kim Cúc (Khoa học - Xã hội, 2015)
Nội dung sách gồm năm phần. Phần 1: Văn hóa ẩm thực của dân tộc Dao Tiền (chấu nhận hốp piên hùng miền). Phần 2: ẩm thực dân tộc Dao Tiền. Phần 3: ẩm thực truyền thống trong các lễ hội, ngày cưới, ngày tết. Phần 4: Giá trị văn hóa ẩm thực của dân tộc Dao Tiền tỉnh Hòa Bình. Phần 5: Lời kết.