Sự tích các vị thần linh thờ ở đền làng huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định (Khoa học - Xã hội, 2015)
Giúp người đọc định vị thần của đền làng mình, hiểu rõ sự tích vị thần mà dân làng thờ phụng, đáp ứng được nhu cầu về tâm thức và tâm linh, trong tín ngưỡng dân gian cuả mọi người