(untitled) - Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2015)
Giúp người đọc định vị thần của đền làng mình, hiểu rõ sự tích vị thần mà dân làng thờ phụng, đáp ứng được nhu cầu về tâm thức và tâm linh, trong tín ngưỡng dân gian cuả mọi người
Keywords: Văn học dân gian Việt Nam,Folk literature, Vietnamese