Phân tích tác động của đặc điểm nhà quản lý đến hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp Việt Nam : - Đinh, Xuân Thịnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu, đánh giá thực trạng hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp Việt Nam; phân tích tác động của đặc điểm của nhà quản lý đến hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong cả nước