Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định đầu tư đổi mới công nghệ sản xuất của các doanh nghiệp nông nghiệp tại Kiên Giang : - Thái, Bích Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đánh giá thực trạng về công nghệ sản xuất, tình hình đầu tư, và nguồn vốn đầu tư đổi mới công nghệ sản xuất của các doanh nghiệp nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Kiên Giang; Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định đầu tư đổi mới công nghệ sản xuất của các doanh nghiệp nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Kiên Giang; Đề xuất giải pháp nhằm khuyến khích các doanh nghiệp nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Kiên Giang đầu tư đổi mới công nghệ sản xuất