Giaỉ pháp hoàn thiện chính sách marketing tại ngân hàng TMCP đại chúng Việt Nam - chi nhánh Cần Thơ : - Võ, Thanh Đông (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đánh giá thực trạng hoạt động kinh doanh và chính sách Marketing thời gian qua; Phân tích, đánh giá sự hài lòng của khách hàng về chính sách Marketing; Đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện chính sách Marketing nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh và hiệu quả kinh doanh của Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam chi nhánh Cần Thơ trong thời gian tới