Những nhân tố ảnh hưởng đến quyết định xây dựng và phát triển thương hiệu của các doanh nghiệp kinh doanh du lịch ở Thành phố Cần Thơ : - Phạm, Phú Thịnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Phân tích thực trạng xây dựng và phát triển thương hiệu của các doanh nghiệp kinh doanh du lịch ở thành phố Cần Thơ; xác định những nhân tố ảnh hưởng đến quyết định xây dựng và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp kinh doanh du lịch ở thành phố Cần Thơ; Đề xuất các giải pháp nhằm xây dựng và phát triển thương hiệu cho cộng đồng doanh nghiệp kinh doanh du lịch ở địa phương này