(untitled) - Trần, Gia Linh (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách nghiên cứu về những thay đổi của văn học dân gian trong thời kì hiện đại, giới thiệu văn học dân gian hiện đại và những biến đổi của thể loại.
Keywords: Văn học dân gian Việt Nam,Folk literature, Vietnamese