999 lời tục ngữ - ca dao Việt Nam về thực hành đạo đức : - Nguyễn, Nghĩa Dân (Khoa học - Xã hội, 2015)
Sách là một bộ sưu tập được tuyển chọn, giải thích, bình luận về phương pháp giảng dạy và học tập ca dao - tục ngữ về đạo đức. Sách gồm 4 phần. Phần 1: Giới thuyết về tên cuốn sách. Phần 2: Khái quát về đạo đức trong tục ngữ, ca dao Việt Nam. Phần 3: 999 lời tục ngữ - ca dao Việt Nam về thực hành đạo đức. Phần 4: Bảng tra cứu theo hệ thống các hành vi đạo đức