Tình hình sử dụng và lưu tồn của Chlorpyrifos ethyl và Diazinon trong mô hình canh tác chuyên lúa, lúa màu và chuyên màu ở ĐBSCL : - Trần, Ngọc Trăm (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nội dung luận văn nghiên cứu khảo sát sự ô nhiễm của Chlorpyrifos ethyl và Diazinon trong các hệ thống chuyên lúa, luân canh lúa - màu và chuyên canh màu; Đánh giá sự lưu tồn của Chlorpyrifos ethyl và Diazinon trong các hệ thống canh tác cây trồng