(untitled) - Trần, Ngọc Trăm (Cần Thơ, 2015)
Nội dung luận văn nghiên cứu khảo sát sự ô nhiễm của Chlorpyrifos ethyl và Diazinon trong các hệ thống chuyên lúa, luân canh lúa - màu và chuyên canh màu; Đánh giá sự lưu tồn của Chlorpyrifos ethyl và Diazinon trong các hệ thống canh tác cây trồng
Keywords: Chlorpyrifos,Chlorpyrifos; Khía cạnh môi trường,Environmental aspects