Nghiên cứu tác động của phương thức gia nhập thị trường, cấu trúc quyền sở hữu và khoảng cách văn hóa đến cường độ xuất khẩu của các công ty đa quốc gia tại Việt Nam : - Quách, Tôn Mộng Tuyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đánh giá tình hình kinh doanh xuất khẩu của các công ty đa quốc gia đang đầu tư tại Việt Nam hiện nay; Phân tích tác động của phương thức gia nhập thị trường, cấu trúc quyền sở hữu, khoảng cách văn hóa đến cường độ xuất khẩu của các công ty đa quốc gia tại Việt Nam; Đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động xuất khẩu của các công ty quốc gia tại Viêt Nam.