Thực trạng và giải pháp đa dạng hóa thu nhập của nông hộ trên địa bàn huyện Phong Điền thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Thị Tuyết Xuân (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nội dung của luận văn nghiên cứu về việc đánh giá thực trạng thu nhập của nông hộ tại huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ; đánh giá mức độ đa dạng hóa thu nhập của nông hộ tại huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ; phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến đa dạng hóa thu nhập và các nhân tố ảnh hưởng đến thu nhập nông hộ tại huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ; đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao thu nhập của nông hộ trong vùng nghiên cứu