(untitled) - Nguyễn, Xuân Kính (Hà Nội, 2015)
Gồm ca dao tình yêu lứa đôi (tiếp theo), thư mục các tài liệu sưu tầm, biên soạn, nghiên cứu ca dao, dân ca của người Việt.
Keywords: Ca dao Việt Nam,Folk-song, Vietnamese