Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định mua điện thoại di động nhãn hiệu Samsung tại thành phố Cần Thơ : - Dương, Hoàng Nhiên (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nội dung của luận văn nghiên cứu mô tả và phân tích thực trạng thị trường điện thoại di động Samsung tại TP. Cần Thơ; Phân tích để tìm ra các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định mua điện thoại di động nhãn hiệu Samsung của khách hàng tại TP. Cần Thơ; Đề xuất các kiến nghị có tính khả thi nhằm đáp ứng tối đa sự lựa chọn của khách hàng khi mua điện thoại di động nhãn hiệu Samsung tại TP. Cần Thơ.