Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định mua sữa bột trẻ em tại thành phố Cần Thơ : - Trần, Mai Phương Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu khái quát thị trường sữa bột trẻ em tại thành phố Cần Thơ; Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định mua sữa bột trẻ em thương hiệu Việt Nam và thương hiệu nước ngoài tại thành phố Cần Thơ; Đề xuất một số khuyến nghị để các nhà sản xuất sữa trong nước có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng, kích thích người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn sữa nội thay vì sữa ngoại