(untitled) - Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2015)
Gồm phần tổng quan về kinh đảo và sinh hoạt ca hát của người Kinh ở kinh đảo, những lời ca sưu tầm ở kinh đảo.
Keywords: Âm nhạc dân gian,Folk music; Lịch sử và phê bình,History and criticism; Việt Nam,Vietnam