(untitled) - Trần, Gia Linh (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách nghiên cứu về những thay đổi của văn học dân gian trong thời kì hiện đại, sưu tầm ca dao hiện đại chống Mỹ và đấu tranh thống nhất đất nước.
Keywords: Văn học dân gian Việt Nam,Folk literature, Vietnamese