(untitled) - Trần, Việt Ngữ (Hà Nội, 2015)
Gồm có 3 chương của phần 1: Nguồn gốc và thời điểm hình thành chèo; Nguồn gốc dân gian của chèo; Quá trình chuển hóa' phát triển của chèo sân đình.
Keywords: Kịch Việt Nam,Vietnamese drama