Tục tắt đèn đêm hội Giã La : - Yên, Giang (Khoa học - Xã hội, 2015)
Nội dung sách giới thiệu về các phong tục, lễ hội truyền thống nổi tiếng của 18 làng ở tỉnh Hà Tây, bao gồm tục tắt đèn đêm hội Giã La.