Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến rủi ro tín dụng tại các ngân hàng thương mại nhà nước trên địa bàn tỉnh Hậu Giang : - Nguyễn, Việt Thành (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nội dung luận văn nghiên cứu phân tích thực trạng hoạt động tín dụng của các ngân hàng thương mại nhà nước trên địa bàn tỉnh Hậu Giang; Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến rủi ro ứng dụng tại các NHTMNN trên địa bàn tỉnh Hậu Giang; Đề xuất một số giải pháp nhằm hạn chế rủi ro tín dụng tại các NHTMNN trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.