Đánh giá tác động của lũ đến sinh kế của người dân tại huyện Phú Tân, tỉnh An Giang : - Lý, Thùy Giang (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đánh giá tác động của lũ đến sinh kế của nông hộ sống trong vùng có đê bao và không có đê bao tại huyện Phú Tân, tỉnh An Giang; đo lường mức độ tổn thương sinh kế của nông hộ sống trong vùng lũ ở khu vực có đê bao và không có đê bao tại huyện; đề xuất các giải pháp thích ứng và cải thiện sinh kế cho người dân sống trong vùng có đê bao và không có đê bao tại địa phương