Động vật trong ca dao - Trần, Sĩ Huệ (Khoa học - Xã hội, 2015)
Trình bày về nội dung và hình thức qua những câu ca dao có nói đến động vật dưới dạng câu đố, dùng hình ảnh khác để có giải đáp là một loài động vật, hoặc dùng hình ảnh động vật để đố về việc khác.