(untitled) - Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách giới thiệu một số truyện cổ tích của dân tộc Tà ÔI ở Thừa Thiên Huế. Sách gồm hai phần. Phần 1: Bức tranh văn hóa tộc người Tà Ôi ở nước ta và tình hình sưu tầm truyện cổ Tà ÔI. Phần 2: Bộ sưu tập 59 truyện cổ Tà Ôi ở nước ta.
Keywords: Văn học dân gian Việt Nam,Folk literature, Vietnamese