Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận vốn vay chính thức của nông hộ trên địa bàn thị xã Ngã Năm tỉnh Sóc Trăng : - Trịnh, Thiên Mệnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nội dung luận văn nghiên cứu phân tích và đánh giá thực trạng nhu cầu vay vốn và sử dụng vốn vay chính thức của nông hộ; Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận tín dụng chính thức và lượng vốn vay của nông hộ; Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao khả năng tiếp cận vốn chính thức cho nông hộ cũng như góp phần phát triển kinh tế địa phương.