Ảnh hưởng của phân hữu cơ lên một số đặc tính đất và năng suất đậu phộng tại xã An Cư, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang : - Tầng, Phú An (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nội dung của luận văn nghiên cứu nhằm minh chứng hiệu quả của phân compost trong cải tạo đất, từng bước góp phần cải tạo tập quán canh tác chỉ dựa trên nền phân vô cơ, tiến tới cải thiện đặc tính lý hóa trên đất ruộng, nâng cao độ phì nhiêu đất tại chỗ có hàm lượng cát cao và nâng năng suất đậu phộng