Phân tích tác động của chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh đến thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài của các tỉnh tại Việt Nam : - Trần, Huỳnh Phương Thy (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Phân tích hiện trạng chỉ số PCI, tình hình thu hút đầu tư FDI của các tỉnh thành tại Việt Nam trong giai đoạn 2008-2013; Phân tích tác động của Chỉ số PCI đến thu hút đầu tư FDI của các tỉnh thành tại Việt Nam; Đề xuất định hướng cải thiện những chỉ số thành phần có tác dụng thu hút vốn FDI vào các tỉnh thành tại Việt Nam