(untitled) - Ngô, Mai Dung (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu mô tả và phân tích thực trạng tiếp nhân hoạt động Mobile marketing của người tiêu dùng tại TPCT; Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến thái độ hoạt động Mobile marketing của người tiêu dùng, mối quan hệ giữa thái độ người tiêu dùng và ý định sử dụng Mobile marketing; Đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ và đáp ứng người tiêu dùng trong hoạt động Mobile marketing
Keywords: Tiếp thị,Marketing; Quản lý,Management