Mối quan hệ giữa truyền thuyết và lễ hội về người anh hùng lịch sử của dân tộc Tày ở vùng Đông Bắc - Hà, Xuân Hương (Khoa học - Xã hội, 2015)
Nội dung sách nghiên cứu về mối quan hệ giữa truyền thuyết dân gian và lễ hội về người anh hùng lịch sử của người Tày ở vùng Đông Bắc trong quá trình nảy sinh, tồn tại và phát triển.