(untitled) - Hà, Xuân Hương (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách nghiên cứu về mối quan hệ giữa truyền thuyết dân gian và lễ hội về người anh hùng lịch sử của người Tày ở vùng Đông Bắc trong quá trình nảy sinh, tồn tại và phát triển.
Keywords: Lễ hội dân gian,Folk festivals; Việt Nam,Vietnam